Cho thuê máy photocopy tại các công trình xây dựng trên toàn quốc

Thái Dương cung cấp dịch vụ thuê máy photocopy cho chủ đầu tư, ban quản lý dự án, các nhà thầu tại các công trình xây dựng cơ sở hạ tầng, nhà ở, giao thông vận tải, kho bãi, nhà máy và các khu công nghiệp. Đến với Thái Dương bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng dịch vụ. Thái Dương có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê máy photocopy tại các công trình xây dựng; có đầy đủ đội ngũ kỹ thuật và phương tiện vận chuyển để đáp ứng dịch vụ nhanh nhất, kịp thời cho khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ thuê máy photocopy tại công trình xây dựng

Các dự án xây dựng thường không lâu. Thời gian thực hiện chỉ từ 3 tháng đến hơn 1 năm. Việc đầu tư mua máy photocopy sẽ rất lãng phí về tài chính. Việc vận chuyển lắp đặt đi đi về về cũng rất khó khăn và tốn kém. Khi bạn thuê máy photocopy cho công trình xây dựng bên cho thuê sẽ cung cấp máy và vận chuyển lắp đặt miễn phí đến tận công trình.

Ngoài ra khi mua máy photo, mỗi khi phải thay thế linh kiện hoặc hỏng hóc thì phải đợi rất lâu. Bởi do các đơn vị cung cấp linh kiện thường ở rất xa, để máy hoạt động lại bình thường cũng mất 1 ngày thậm chí nhiều hơn. Mà chi phí sửa cũng sẽ đắt hơn. Khi bạn sử dụng dịch vụ thuê máy photo bên thuê sẽ lo hết từ chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện… Và đặc biệt thời gian xử lý rất nhanh chỉ mất 30 phút đến 4h là đã có máy sử dụng.

Đặc điểm của dịch vụ cho thuê máy photocopy tại công trình xây dựng

Không giống như thuê máy photocopy tại văn phòng, khi chọn dịch vụ thuê máy cho công trính xây dựng bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Các công trình xây dựng thường ở các khu công nghiệp, ở các khu đô thị mới xa trung tâm việc đáp ứng dịch vụ thường sẽ mất nhiều thời gian hơn. Hoặc nếu ở trong trung tâm thì việc ra vào cũng cần đăng ký mất nhiều thời gian. Vì vậy bạn nên ưu tiên thuê máy photocopy của các đơn vị gần công trình mình nhất hoặc cũng có thể thuê của các đơn vị có các chi nhánh, văn phòng ở khu vực đó, ưu tiên các đơn vị có phương tiện đi lại bằng ô tô để chủ động hơn trong việc đáp ứng dịch vụ.
  • Tại các công trình xây dựng, vị trí đặt máy photocopy thường là các lán tạm hoặc trong các container có diện tích nhỏ, bụi bẩn và điện không ổn định. Bạn nên chọn các máy photocopy đời mới sẽ tiết kiệm điện, ít khí thái để không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Đồng thời nên chọn đơn vị có cung cấp bộ ổn áp điện miễn phí kèm theo máy photo cho thuê.
  • Tại các công trình thường phải in ấn thường xuyên, nếu máy photo hay lỗi thì cũng không thể đi nơi khác để in hay photo. Vì vậy bạn nên chọn máy photocopy mới hoặc máy đã qua sử dụng nhưng chỉ chọn các model có năm sản xuất không quá 5 năm

Lý do bạn nên chọn Thái Dương để thuê máy photocopy cho công trình xây dựng

Như đã giới thiệu, Thái Dương là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê máy photocopy. Đặc biệt đối với dịch vụ cho thuê máy tại các công trình xây dựng cũng được công ty rất chú trọng. Hiện nay, công ty đã mở nhiều chi nhánh và các văn phòng hỗ trợ kỹ thuật tại Hà Nội và các tỉnh lân cân như Bắc Ninh, Hải Phòng, Hà Nam, Hưng Yên, Vĩnh Phúc…

Công ty cũng đã đầu tư rất nhiều máy móc thiết bị để dự phòng để đáp ứng nhu cầu ngay và luôn của khách hàng, cũng như sẵn sàng đổi thiết bị khác nếu khách hàng phàn nàn về chất lượng máy. Các thiết bị này đều là các máy nhập bãi từ các nước Mỹ, CANADA, EU, là các dòng máy mới có năm sản xuất không quá 5 năm.

kho máy photo tại hà nội

Kho máy photocopy tại Hà Nội

kho máy photo tại bắc ninh

Kho máy photocopy tại Bắc Ninh

Cho đến hiện tại, Công ty cũng đã đầu tư 05 xe ô tô để vận chuyển máy photo và hỗ trợ kỹ thuật đi lại sửa chữa tại các công trình xây dựng.

cho thuê máy photo tại công trình xây dựng

cho thuê máy photo mầu tại công trình xây dựng

Về giá thuê máy photocopy. Với kinh nghiệm và tiềm lực sẵn có, Thái Dương luôn mang đến cho Khách hàng có nhu cầu thuê máy photocopy cho công trình xây dựng dịch vụ thuê chất lượng cao với chi phí rẻ nhất.

>>> Xem thêm: Giá thuê máy photocopy tại Hà Nội và các tỉnh lân cận

Các đối tác đã và đang thuê máy photo tại các công trình của Thái Dương

  1. Thầu chính Samsung Engineering thuê máy tại dự án Samsung Thái Nguyên
  2. Các nhà thầu phụ như: HALLIM, KSC, WONBANG, SEEUN… tại dự án Samsung Thái Nguyên
  3. Các nhà thầu phụ như: DONGEUN, SAMOM, SAMHUYN… tại dụ án Samsung Yên Phong
  4. Cá nhà thầu phụ như: HANYANG, BUILMIN, SINBO, SUNGDO… tại dự án LG Tràng Duệ-Hải Phòng

Và rất nhiều các đối tác  KUMYOUNG, KADENKO, NAKANO, AARON, DE&T, KIRE, THĂNG TIẾN, VIMECO, LICOGI, ECOBA,TRUNGNAM… đang xây dựng tại các dự án nhà máy, nhà xưởng tại các khu công nghiệp như: Yên Phong, Quế Võ, VSIP Từ Sơn của Bắc Ninh; Vân Trung, Đình Trám, Quang Châu, Hòa Phú của Bắc Giang; Bình Xuyên, Bá Thiện, Khai Quang của Vĩnh Phúc; kcn Đồng Văn 1,2,3,4 của Hà Nam; Đình Vũ, VSIP, Tràng Duệ của Hải Phòng; kcn Phố Nối, Yên Mỹ 1,2 , kđt Ocean park của Hưng Yên; kcn Tân Trường, Đại An của Hải Dương…