Nên mua hay thuê máy photocopy giá rẻ tại Hà Nội

Nhiều doanh nghiệp thắc mắc không biết nên mua hay thuê máy photocopy giá rẻ để hỗ trợ việc in ấn, photo giấy tờ. Tùy thuộc vào mục đích, thời gian sử dụng và tài chính của doanh nghiệp mà sẽ có phương pháp thích hợp. Hôm nay Thái Dương sẽ phân tích giúp quý vị hiểu rõ hơn về vấn đề này.

1. Nên mua hay thuê máy photocopy phụ thuộc vào tài chính

Với hình thức mua máy photo mới để sử dụng, chi phí đầu tư sẽ dao động từ 20 triệu đến cả trăm triệu đồng tùy thuộc vào model, thương hiệu và công suất máy.

Chính bởi chi phí đầu tư lớn nên nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn hình thức thuê máy photo văn phòng giá rẻ. Hàng tháng, số tiền phải bỏ ra chỉ từ 590.000đ bạn đã có thể sử dụng những chiếc máy photo công suất tiêu chuẩn. Đặc biệt là khách hàng không cần đặt cọc hay bất cứ chi phí nào khác trong quá trình sử dụng.

nên mua hay thuê máy photocopy

Vì vậy nếu phải lựa chọn giữa nên mua máy hay thuê máy photocopy thì dựa vào chi phí bỏ ra thì hình thức thuê máy photo văn phòng giúp tiết kiệm hơn nhiều.

2. Chi phí vận hành, bảo trì, bảo dưỡng khi sử dụng máy photo

Đối với việc mua máy photo, chủ sở hữu máy sẽ phải chi trả một khoản tiền khác đó chính là chi phí mực in, chi phí bảo trì, bảo dưỡng định kì. Qua đó ta sẽ thấy việc may máy mới để sử dụng sẽ mất nhiều loại phí khác nhau, phí chồng phí.

Còn đối với việc thue may photo, việc bảo trì bảo dưỡng máy móc và chi phí mực in khách hàng không cần phải lo lắng. Bên cho thuê sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn. Chính vì vậy, việc thuê máy photo được nhiều người lựa chọn bởi họ không phải quan tâm đến vấn đề hỏng hóc hay hết mực khi sử dụng.

3. Hạn chế được thời gian máy ngừng hoạt động do gặp sự cố.

Với việc mua máy. Khi máy gắp sự cố hoặc phải thay thế vật tư như: Mực, trống, sấy…Thì để máy hoạt động chở lại cần  rất nhiều thời gian:

  • Thời gian chờ kỹ thuật đến kiểm tra.
  • thời gian chờ báo giá duyệt giá.
  • thời gian kỹ thuật đến sửa chữa…mất khoảng 4h đến 24h thậm chí lâu hơn.

Với việc thuê máy photo thì bên cho thuê phải đảm bảo khắc phục sự cố trong vòng 30 phút đến 2 giờ. Trường hợp lâu hơn phải cung cấp một máy khác tương đương để khách hàng sử dụng. Đây là 1 ưu điểm rất lớn của dịch vụ thuê máy photocopy.

4. Nâng cấp hệ thống, đổi máy khi không đáp ứng được yêu cầu

Khi bạn mua máy mới, đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận với việc máy sẽ bị hao mòn, lỗi thời sau một thời gian sử dụng. Đến khi không sử dụng nữa, nếu bạn muốn thanh lý máy chắc chắn giá trị của máy sẽ giảm đi đến 90% giá trị ban đầu. Như vậy sẽ rất lãng phí.

Còn đối với việc thuê máy photocopy giá rẻ, bạn chẳng phải quan tâm đến giá trị hao mòn hay lỗi thời công nghệ. Bởi khi kết thúc hợp đồng, bạn chỉ cần trả lại máy, thanh toán chi phí đã sử dụng. Ngoài ra nếu trong quá trình sử dụng, máy có bị lỗi thời bạn cũng có thể yêu cầu bên cho thuê đổi máy mới hiện đại hơn, công suất phù hợp hơn với công việc.

nên mua hay thuê máy photocopy

>>> Xem thêm: TẠI SAO NÊN CHỌN THÁI DƯƠNG ĐỂ THUÊ MÁY PHOTOCOPY VĂN PHÒNG?

Đây là một trong những ưu điểm mà chỉ có dịch vụ cho thuê máy photo giá rẻ mới có mà thôi.

Chắc hẳn đọc qua bài viết này, bạn đã quyết định được nên mua hay thuê máy photocopy phải không nào. Nếu có nhu cầu mua hoặc thuê máy photo giá rẻ tại Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hưng Yên… hãy đến ngay Thái Dương để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH HỢP TÁC PHÁT TRIỂN THÁI DƯƠNG

Trụ sở chính: Số 104 phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội                                                                

Tel: 024.37759497 – 024.37755973. Fax:

Email: info@thaiduongphotocopy.com.

website: www.thuemayphoto.net;  www.thuemayphotothaiduong.com.

Chi Nhánh Thái Nguyên: Trung Tâm Thiết Bị VP Anh Tuấn

Số: 508 Lương Ngọc Quyến, Thành Phố Thái Nguyên

Hotline: 0932 711979 Mr Tuấn

Chi Nhánh Bắc Ninh:  Lô 30B Phố Trần Khánh Dư, KĐT An Huy , TP. Bắc Ninh.

Tel: 0222.3908639;  0912770279-0984586186

Email: info@thaiduongphotocopy.com

VPGD số 1: Căn LK TT2-17 khu đô thị mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 024.37759497 – 024.37755973, Fax:

VPGD số 2: Khu 5 Thị trấn Phố Mới, TP Bắc Ninh

Tel: 0222.3631916