Giá thuê máy photocopy văn phòng có đắt không?

Thuê máy photocopy văn phòng là một lựa chọn của nhiều doanh nghiệp giúp họ tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như không cần lo lắng đến vấn đề bảo trì, bảo dưỡng. Tuy nhiên nhiều người vẫn phân vân không biết “thuê máy photocopy văn phòng có đắt không?”. Bài viết hôm nay, Thái Dương sẽ giải đáp thắc mắc về vấn đề này.

Giá thuê máy photocopy là bao nhiêu?

Giá thuê máy photo phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng lớn nhất đó chính là khối lượng bản in mà doanh nghiệp sử dụng. Con số này sẽ được hiển thị qua counter trên máy nên độ chính xác và minh bạch là rất cao.

Máy photo bạn lựa chọn phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp lớn, nhu cầu in ấn cao thì nên chọn máy có năng suất làm việc cao, tốc độ in nhanh. Còn doanh nghiệp nào nhu cầu sao chép, in ấn ít thì chọn những loại máy vừa và nhỏ để tránh lãng phí.

giá cho thuê máy photocopy

>>> Xem thêm: 5 tiêu chí khi thuê máy photocopy cần biết

Bảng giá cho thuê máy photocopy văn phòng

  • Một máy photocopy khối lượng thấp sẽ có giá 800.000đ – 1.000.000đ mỗi tháng để thuê.
  • Một máy photocopy khối lượng trung bình sẽ có giá 1.200.000đ – 2.000.000đ mỗi tháng để thuê.
  • Một máy photocopy khối lượng lớn sẽ có giá từ 2.000.000đ – 3.000.000đ mỗi tháng để thuê.

nên mua hay thuê máy photocopy

Tại sao lại chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy của Thái Dương

  • Tất cả chi phí như: máy móc, mực in, linh kiện, sửa chữa, bảo trì và các vật tư tiêu hao trong máy do lỗi kỹ thuật đều được cung cấp miễn phí.
  • Nếu máy bị lỗi kỹ thuật hay hỏng hóc gì đó, chỉ cần gọi cho Thái Dương, chúng tôi sẽ hổ trợ bạn ngay lập tức
  • Máy sẽ đổi máy khác đời tương đương nếu máy khác nếu hư liên tục 04 lần/01 tháng
  • Quý công ty có thể thanh lý hợp đồng trước thời hạn và không chịu trách nhiệm cho bất kỳ chi phí nào.
  • Thời gian đáp ứng nhanh: Do có lợi thế về số lượng, Kỹ Thuật Viên của Thái Dương sẽ có mặt sau 2-3h kể từ cuộc gọi của quý khách phản ánh dịch vụ.
  • Thái Dương tự hào sở hữu 100% kỹ thuật viên nhận được sự đào tạo bài bản. Mỗi kỹ thuật viên đều có chứng chỉ đào tạo từ hãng Toshiba, Ricoh, Fuji xerox, Canon, Hp.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê máy photocopy, máy in màu A3, vui lòng liên hệ theo hotline 0984586186 – 02462754751 để nhận ưu đãi hấp dẫn.