Dịch vụ cho thuê máy photocopy mới 95%

Máy photocopy là thiết bị văn phòng không thể thiếu của mỗi công ty, doanh nghiệp. Lựa chọn được thiết bị phù hợp ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả, năng suất làm việc của cả 1 công ty. Công ty của bạn có thể lỡ cả một hợp đồng lớn chỉ vì chất lượng bản in quá xấu, như vậy sẽ gây tổn thất lớn cho doanh nghiệp. Dịch vụ cho thuê máy photocopy sẽ giúp bạn giải quyết mọi việc.

Ai nên thuê máy photocopy:

  • Bạn là quản lý của một doanh nghiệp muốn nhân viên của mình luôn hoàn thành đúng tiến độ công việc, không bị ảnh hưởng với những yếu tố khách quan gây lãng phí thời gian. Không những vậy mình còn kiểm soát được chi phí in ấn, sửa chữa.
  • Bạn là quản lý phòng hành chính nhưng luôn đau đầu vì các chi phí mỗi lần máy photocopy bị hỏng hay cần thay thế vật tư tiêu hao,…

Thái Dương sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề này. Chúng tôi là đơn vị phân phối cấp cao của Ricoh ở Việt Nam, và các thương hiệu máy in, máy photocopy nổi tiếng thế giới. Hiện nay, Để giảm chi phí thuê máy photocopy cho khách hàng chúng tôi gửi đến quý khách dịch vụ thuê máy photo đã quả sử dụng mới 99% tiết kiệm hiệu quả.

cho thuê máy photocopy

Máy photo từ Thái Dương được giao tới khách hàng luôn luôn là hàng chính hãng đã qua sử dụng, mới 99%. Tất cả các máy được nhập khẩu từ các nước như Mỹ, EU…và được các kỹ thuật có kinh nghiệm của Thái Dương căn chỉnh đạt chất lượng không thua kém máy mới 100%.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị văn phòng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất đến từ các thương hiệu toàn cầu và một chất lượng phục vụ tốt nhất đến từ những nhân viên kĩ thuật trực tiếp từ hãng.

thuê máy photo mầu đã qua sủ dụng

>>> Xem thêm: 5 TIÊU CHÍ KHI THUÊ MÁY PHOTOCOPY CẦN BIẾT

Ưu điểm khi thuê máy photo đã qua sử dụng từ Thái Dương:

  • Chất lượng bản in luôn vượt trội không thua kém so với máy photocopy mới, đồng thời không xuất hiện các hiện tượng mờ chữ, lem mực, kẹt giấy,…
  • Máy hoạt động ổn định ở mức rất cao do các linh kiện vật tư của máy là chính hãng giúp khách hàng tránh khỏi tình trạng liên tục phải gọi sự hỗ trợ từ công ty cho thuê máy gây ảnh hưởng lớn tới tiến độ công việc.
  • Các vật tư tiêu hao như mực, trống của máy photo luôn được đảm bảo là vật tư chính hãng. Với những khách hàng thường xuyên sử dụng máy photocopy trong thời gian dài, việc dùng mực đổ không chính hãng sẽ có ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.
  • Thuê máy photocopy của Thái Dương sẽ luôn đảm bảo máy sẽ có những tính năng hiện đại nhất trong các dòng máy photocopy trên thị trường. Ngoài việc cập nhật các model, thế hệ, khi dùng máy chính hãng, quý khách hàng còn được cập nhật tính năng qua hình thức online.
  • Các kĩ thuật của công ty được đào tạo trực tiếp tại hãng với kĩ năng chuyên sâu về các dòng máy sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi, lắp đặt, cài driver tất cả các máy và hướng dẫn sử dụng chi tiết cho khách hàng.
  • Luôn cẩn thận chu đáo với khách hàng, dù là nhưng chi tiết nhỏ nhất

nên mua hay thuê máy photocopy

Nếu quý khách có nhu cầu thuê máy photo đã qua sử dụng, vui lòng liên hệ theo hotline 0984586186 – 02437755973 để được tư vấn về giá thuê và các ưu đãi hấp dẫn.