5 tiêu chí khi thuê máy photocopy cần biết

Thuê máy photocopy văn phòng đang trở nên phổ biến ở các doanh nghiệp, công ty… Tuy nhiên để lựa chọn được loại máy tốt, chất lượng, bạn cần chú ý một số yếu tố sau đây. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 5 tiêu chí cần biết khi thuê máy photo văn phòng. Mời quý vị theo dõi.

Độ chuẩn màu của máy photo

Khác với các thiết bị văn phòng thông thường, khi lựa chọn máy photo bạn cần chú ý tới độ chuẩn màu của máy, nhất là các máy photo màu. Yếu tố này phụ thuộc vào bản gốc điện tử của thiết bị. Và nó sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng file in.

Loại mực sử dụng cho máy cũng cần được quan tâm, đa phần người dùng thường quan tâm đến giá thành mà bỏ qua yếu tố chất lượng sản phẩm. Chất lượng mực sẽ quyết định màu sắc của bản in. Chính vì vậy, khi thuê máy photo văn phòng để tiết kiệm chi phí, bạn cần tìm hiểu kỹ độ chuẩn màu của máy để tránh tình trạng bản in bị nhòe, mờ…

nên mua hay thuê máy photocopy

Tốc độ sao chụp và độ phân giải của máy photo

Yếu tố thứ 2 bạn nên chú ý đó chính là tốc độ làm việc của máy. Điều này cũng phụ thuộc vào nhu cầu in ấn của doanh nghiệp:

  • Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu in ấn cao thì nên ưu tiên dùng loại máy photo có năng suất 30 bản/phút.
  • Để đem lại file in chất lượng sắ nét, đẹp mắt nên chọn loại máy có độ phân giải 600 dpi trở lên.
  • Còn đối với khả năng thu phóng, bạn nên ưu tiên những thiết bị có khả năng linh động từ 25% – 400% nhằm giúp quả trình làm việc trở nên linh hoạt hơn với các file văn bản có kích thước khác nhau.

Cụm sấy của màu máy photo có tốt không?

Để đảm bảo công năng hữu ích của một chiếc máy photo đa năng, máy photo nên có cả bộ phận sấy. Bộ phận này sẽ quyết định vận tốc in cũng như đảm bảo chất lượng của bản in sau khi hoàn thiện. Để đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định thì cụm sấy cũng nên được lưu tâm.

cho thuê máy photocopy

>>> Xem thêm: QUY TRÌNH CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY CHUYÊN NGHIỆP TẠI THÁI DƯƠNG

Địa chỉ cho thuê máy photo giá rẻ, chất lượng

Yếu tố không kém phần quan trọng bạn cần lưu ý khi thuê máy photo đó chính là địa chỉ uy tín, chất lượng mà giá thành lại phù hợp. Chúng tôi xin tự hào là đơn vị cho thuê máy photo giá rẻ uy tín tại Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Nam Định,… Nếu quý vị có nhu cầu, vui lòng liên hệ với Thái Dương để nhận ưu đãi hấp dẫn nhé.