Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hải Dương

Hải Dương là một tỉnh thuộc đồng bằng Bắc Bộ, nơi đây có nhiều khu công nghiệp, công ty, văn phòng. Chính vì vậy nhu cầu in ấn tài liệu khá cao. Nhận thấy nhu cầu đó, Thái Dương cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hải Dương uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng.

Ưu điểm vượt trội khi thuê máy photocopy tại Hải Dương

Dịch vụ cho thuê máy photocopy của Thái Dương được xem là giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa. Không những vậy với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Thái Dương sẽ hướng dẫn tận tình cho khách hàng, giúp việc quản lý, sử dụng máy photocopy trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Và đặc biệt là khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ không phải lo ngại đến vấn đề sửa chữa, bảo dưỡng khi có sự cố xảy ra. Vì đó là nhiệm vụ của chúng tôi. Quý khách hàng chỉ cần chi trả một khoản thuê mỗi tháng mà không phải lo đến các vấn đề phát sinh như phí mực in, phụ kiện thay thế…

cho thuê máy photocopy

Giá cho thuê máy photocopy tại Hải Dương

Với phương châm mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất. Công ty Thái Dương luôn đưa ra những mức giá hấp dẫn cho khách hàng. Dù là máy photocopy thường hay máy đa chức năng đều có giá hợp lý, phu hợp với điều kiện kinh tế hiện nay. Cụ thể, chỉ từ 890.000 vnđ bạn có thể sử dụng một chiếc máy với đầy đủ chức năng. Đây là một những lợi ích giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập.

Quy trình cho thuê máy photocopy văn phòng tại Thái Dương

Bước 1: Xác định nhu cầu của khách hàng

Khi nhận thấy nhu cầu của khách hàng có ý muốn thuê máy photocopy để sử dụng, bộ phận kinh doanh của Thái Dương sẽ trực tiếp gọi điện để tư vấn chính xác về các gói cho thuê. Giúp khách hàng lựa chọn được gói thuê phù hợp nhất.

Bước 2: Ký kết hợp đồng

Sau khi đã thống nhất về loại máy khách hàng sẽ thuê, Thái Dương sẽ yêu cầu khách cung cấp thông tin doanh nghiệp để hoàn thiện hợp đồng và gửi lại để khách biết trước khi ký kết, đóng dấu.

nên mua hay thuê máy photocopy

>>>> Xem thêm: NÊN MUA HAY THUÊ MÁY PHOTOCOPY GIÁ RẺ

Bước 3: Vận chuyển, lắp đặt

Hợp đồng đã được ký xong, bộ phận kỹ thuật viên sẽ ngay lập tức tiến hành vận chuyển và lắp đặt theo đúng yêu cầu trong hợp đồng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, máy photocopy sẽ được lắp đặt nhanh chóng. Sau khi lắp đặt xong, các kỹ thuật viên sẽ đồng kiểm tra khả năng vận hành với khách hàng. Đồng thời hướng dẫn khách hàng sử dụng từ A-Z.

Bước 4: Thanh toán:

Hàng tháng đến ngày chốt số bản in, kế toán Thái Dương sẽ gửi hóa đơn để khách hàng chốt số và thanh toán. Hình thức thanh toán linh hoạt, quý khách có thể thành toán trực tiếp hoặc chuyển khoản…

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất