Quy trình cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp tại Thái Dương

Ngày nay, dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ trở nên phổ biến bởi nhu cầu in ấn của các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Tuy nhiên vẫn còn nhiều vấn đề bất cập trong quy trình cho thuê như khi máy in bị kẹt giấy, máy báo lỗi, hết mực in… nhưng chờ đợi kỹ thuật đến khắc phục mất rất nhiều thời gian. Bởi công ty cho thuê không đủ năng lực hoặc quy trình chưa chuyên nghiệp. Thấu hiểu được vấn đề đó của khách hàng, Thái Dương luôn cố gắng cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ cho thuê máy photocopy văn phòng tốt nhất.

Quy trình cho thuê máy photocopy văn phòng tại Thái Dương

Bước 1: Xác định nhu cầu của khách hàng

Khi nhận thấy nhu cầu của khách hàng có ý muốn thuê máy photocopy để sử dụng, bộ phận kinh doanh của Thái Dương sẽ trực tiếp gọi điện để tư vấn chính xác về các gói cho thuê. Giúp khách hàng lựa chọn được gói thuê phù hợp nhất.

Bước 2: Ký kết hợp đồng

Sau khi đã thống nhất về loại máy khách hàng sẽ thuê, Thái Dương sẽ yêu cầu khách cung cấp thông tin doanh nghiệp để hoàn thiện hợp đồng và gửi lại để khách biết trước khi ký kết, đóng dấu.

Bước 3: Vận chuyển, lắp đặt

Hợp đồng đã được ký xong, bộ phận kỹ thuật viên sẽ ngay lập tức tiến hành vận chuyển và lắp đặt theo đúng yêu cầu trong hợp đồng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, máy photocopy sẽ được lắp đặt nhanh chóng. Sau khi lắp đặt xong, các kỹ thuật viên sẽ đồng kiểm tra khả năng vận hành với khách hàng. Đồng thời hướng dẫn khách hàng sử dụng từ A-Z.

Bước 4: Thanh toán:

Hàng tháng đến ngày chốt số bản in, kế toán Thái Dương sẽ gửi hóa đơn để khách hàng chốt số và thanh toán. Hình thức thanh toán linh hoạt, quý khách có thể thành toán trực tiếp hoặc chuyển khoản…

cho thuê máy photocopy

>>> Xem thêm: 4 LÝ DO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY

Tại sao nên thuê máy photocopy văn phòng tại Thái Dương

  • Công ty Thái Dương hiện có rất nhiều cơ sở trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh miền Bắc như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Thái Nguyên… để phục vụ nhu cầu thuê máy photocopy của các doanh nghiệp.
  • Chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.
  • Máy móc luôn đảm bảo mới 95%, vận hành ổn định, chất lượng bản in tốt.
  • Chế độ hậu mãi dài hạn, nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra trong quá trình sử dụng, chỉ cần khách hàng gọi, chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức để không làm gián đoạn công việc của quý vị.
  • Kiểm tra số bản in, photo chính xác, minh bạch, rõ ràng thông qua chức năng đếm số counter có sẵn trên máy.
  • Giá thành rẻ, không mất thêm bất cứ chi phí cho vật liệu và thiết bị in.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất

Xem thêm: BẢNG GIÁ CHO THUÊ MÁY PHOTO GIÁ RẺ HỖ TRỢ LẮP ĐẶT