Cho thuê máy photocopy phù hợp với khối lượng in ấn

Nhiều doanh nghiệp đến với Thái Dương có một số băn khoăn rằng “công ty tôi in ấn nhiều liệu máy có đáp ứng được công việc?” hoặc “văn phòng tôi nhỏ, tài liệu cần in cũng ít thuê máy có lãng phí không?”. Câu trả lời của chúng tôi là “Khách hàng cứ yên tâm, mọi việc cứ để Thái Dương lo”. Chúng tôi sẽ xem xét dựa vào công suất cũng như khối lượng bản in trong 1 tháng của khách hàng để lựa chọn loại máy phù hợp nhất, tránh lãng phí hoặc không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi phân làm 3 phân khúc máy cho thuê bao gồm:

Cho thuê máy photocopy với khối lượng in thấp

Trước khi khách hàng đưa ra quyết định thuê máy photocopy, Thái Dương sẽ tìm hiểu và thực hiện một số tính toán để tìm ra giải pháp thích hợp nhất. Ví dụ, nếu doanh nghiệp bạn có khối lượng công việc ít, nhu cầu in ấn thấp vì vậy bạn có thể mua một chiếc máy công suất nhỏ thay vì đi thuê.

Nếu khách hàng không có khả năng mua máy photo để sử dụng bởi chi phí quá cao. Yên tâm, Thái Dương sẽ có máy cho thuê phù hợp với công việc của bạn. Một máy khối lượng thấp thường có thể in khoảng 20 bản/phút. Tuy hiệu làm việc thấp nhưng chất lượng công việc vẫn ổn định, tránh lãng phí cho doanh nghiệp.

cho thuê máy photocopy

>>> Xem thêm: THÁI DƯƠNG CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ

Cho thuê máy photocopy khối lượng trung bình

Máy photo khối lượng trung bình thường xử lý được khoảng 40 bản in/phút. Chúng là sự lựa chọn hảo đối với các văn phòng có nhu cầu in ấn, sao chụp vừa phải. hãy cân nhắc xem, nếu bạn cần một máy photo trong thời gian ngắn với khối lượng công việc vừa phải thì hãy thuê ngay một chiếc máy photocopy khối lượng trung bình để thuê nhé. Tại kho của Thái Dương có rất nhiều dòng thương hiệu khác nhau, quý khách có thể tìm hiểu và lựa chọn chiếc máy phù hợp nhất. Nếu quý khách chưa hiểu hết về các dòng máy photo thì chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị một cách nhiệt tình nhất có thể.

>>> Xem thêm: 4 LÝ DO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY

Cho thuê máy photocopy khối lượng in ấn cao

Một máy photo được đánh giá là có in ấn hiệu quả là có thể in ấn từ 50 – 150 bản in/phút. Tính ra mỗi tháng nó có thể sao chép, in ấn được vài trăm nghìn bản in với chất lượng cao, hoạt động ổn định.

Hãy nói cho Thái Dương biết khối lượng đầu ra của bạn để chúng tôi xem xét liệu một máy khối lượng lớn có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

cho thue may in mau a3

Ngoài ra Thái Dương còn có ưu thuê máy photocopy khối lượng lớn, trong thời gian dài sẽ được thuê với giá tốt nhất. Quý vị hãy suy nghĩ xem để lựa chọn giải pháp tiết kiệm nhất nhé.

Một tiêu chí cần quan tâm giúp bạn lựa chọn thuê máy photo phù hợp:

– Bạn cần in màu hay in đơn sắc? Bạn cần suy nghĩ xem, doanh nghiệp mình cần in màu hay in đen trắng? Nếu máy photo đơn sắc thì sẽ có chi phí rẻ hơn và tiết kiệm hơn.

– Tốc độ in có ảnh hưởng đến công việc của bạn? Đây là một trong những yếu tố quyết định nên chọn loại máy nào cho phù hợp nhất.

– Bạn cần in trên những khổ giấy nào? Có rất nhiều khổ giấy như A3, A4, A5… thậm chí có những máy còn có thể in ở kích thước lớn như A2 – A0. Hãy chắc chắn bạn cần in trên khổ giấy nào để lựa chọn phù hợp, tránh trường hợp thuê phải máy không đáp ứng nhu cầu hoặc không dùng đến sẽ gây lãng phí.

– In hai mặt, in qua mạng, bộ nạp tài liệu tự động…

Địa chỉ thuê máy photocopy giá rẻ uy tín

Công ty TNHH hợp tác phát triển Thái Dương là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy văn phòng, sửa chữa máy in, máy photo với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty lớn nhỏ trên khắp các tỉnh miền Bắc như Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên… Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ của chúng tôi đang và sẽ tiếp tục phát triển giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư.