Sửa chữa máy photocopy màu tại Bắc Ninh giá rẻ uy tín

Thái Dương – chuyên sửa chữa máy photocopy màu tại Bắc Ninh

Tìm được địa chỉ cho thuê máy photocopy tại Bắc Ninh uy tín đã khó, nay tìm 1 đơn vị sửa chữa máy photocopy màu tại Bắc Ninh còn khó hơn nữa. Chắc chắn trong quá trình sử dụng máy in, máy photocopy sẽ không tránh khỏi tình trạng kẹt giấy, hỏng hóc nhưng không thể gọi được kỹ thuật viên đến sửa ngay lập tức, điều này làm mất thời gian của bạn.

Giờ đây, với sự xuất hiện của Thái Dương tại Bắc Ninh, mỗi khi bạn gặp khó khăn với các thiết bị văn phòng như máy photocopy dù là máy màu hay đen trắng, loại máy văn phòng hay công nghiệp… Mọi sự cố sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, chính xác nhờ các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

giá cho thuê máy photocopy

Máy Photocopy của bạn có thường xuyên bị hỏng?

Một trong những ưu điểm khiến Thái Dương luôn tự tin về dịch vụ sửa chữa máy Photocopy tại Bắc Ninh đó chính là sự chuyên nghiệp và nhanh chóng. Chúng tôi sẵn sàng có mặt ngay sau khi khách hàng liên hệ để kiểm tra sửa chữa máy và thay thế linh kiện cho khách hàng.

Là đơn vị chuyên cho thuê máy photocopy văn phòngsửa chữa máy photocopy uy tín tại miền Bắc, chúng tôi giúp khách hàng giảm thiểu chi phí phát sinh khi sử dụng máy photocopy. Bảo đảm đúng chất lượng và đúng chế độ bảo hành.

may_in_fuji_xerox_s2520

>>>> Xem thêm: DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY IN TẠI BẮC NINH GIÁ RẺ ƯU ĐÃI LỚN

Nhận sửa chữa tất cả các đời máy photo, máy in các thương hiệu hiện có tại Bắc Ninh. Từ những hãng thông dụng như: Canon, Ricoh, Toshiba, Hp,… đến các hãng ít người sửa dụng như: Getener, Kyocera, Sharp, Panasonic, Xerox, Konica Minolta…

Dịch vụ sửa chữa máy Photo uy tín tại Bắc Ninh

Thái Dương là đơn kinh doanh, cho thuê máy photocopy quy mô lớn đầu tiên có chi nhánh tại Bắc Ninh. Để có thể phát triển dịch vụ sửa chữa máy photocopy như hiện nay, chúng tôi đã đầu tư để đào tạo các kỹ thuật viên. Với các hoạt động đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu, chúng tôi yêu cầu đội ngũ kỹ thuật có kiến thức đồng đều, không chỉ vững về chuyên môn mà còn phải có các kỹ năng tư vấn, hướng dẫn khác hàng khắc phục những lỗi đơn giản tại nhà.

Nếu quý vị có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hottline: 0984586186 – 02462754751 để được tư vấn miễn phí.

Tags: ,