Thái Dương cho thuê máy photocopy không phát sinh chi phí

Công ty TNHH hợp tác phát triển Thái Dương là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy văn phòng, sửa chữa máy in, máy photo với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty lớn nhỏ trên khắp các tỉnh miền Bắc như Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên… Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ của chúng tôi đang và sẽ tiếp tục phát triển giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư.

Cho thuê máy photocopy văn phòng giúp bạn những gì?

Bạn hoặc công ty bạn có nhu cầu sử dụng máy photocopy cho công việc nhưng còn phân vân về vấn đề chi phí đầu tư quá mắc. Hãy yên tâm, dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

 • Thuê máy photocopy văn phòng không mất chi phí đầu tư, giúp tiết kiệm được một khoản tiền lớn để đầu tư vào những dự án quan trọng.
 • Giảm thiểu được chi phí nhân công quản lý máy photocopy.
 • Việc tạo và in ấn ngay trong văn phòng giúp tài liệu của bạn được an toàn tối đa.
 • Máy photocopy được tích hợp đa chức năng có thể tích hợp máy in để bàn, máy scan… giúp tiết kiệm không gian văn phòng.

giá cho thuê máy photocopy

>>> Xem thêm: Cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Bắc Ninh

Tại sao nên chọn thuê máy photocopy tại Thái Dương?

 • Luôn có đủ máy photocopy cho khách hàng thuê ngay cả khi khách có nhu cầu thuê với số lượng lớn.
 • Đến với Thái Dương, bạn sẽ được hỗ trợ tói đa về chi phí vận chuyển, lắp đặt và sửa chữa khi có vấn đề xảy ra.
 • Thái Dương luôn nỗ lực đổi mới phong cách phục vụ, gia tăng chất lượng và cập nhật xu hướng mới nất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, năng động, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

nên mua hay thuê máy photocopy

Quy trình thuê máy photocopy tại Thái Dương

Hiểu được triết lý “thời gian là vàng là bạc”, chúng tôi đã đơn giản hóa các thủ tục giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian. Bạn chỉ cần liên hệ theo hotline 0984 586 186 hoặc để lại thông tin, Thái Dương sẽ tư vấn cho bạn miễn phí. Dưới đây là quy trình cho thuê máy photocopy văn phòng tại Thái Dương:

 • Xác định nhu cầu: Khi nhận được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, xác định các tính năng mà bạn muốn trên máy photocopy.
 • Lựa chọn sản phẩm cho thuê: Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại máy photo phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.
 • Ký kết hợp đồng: Sau khi hai bên đã thống nhất về những điều khoản trong hợp đồng sẽ dẫn tới bước ký kết, vận chuyển và lắp đặt.

Ngoài ra tại Thái Dương còn nhiều dịch vụ khác như sửa chữa máy photocopy, đổ mực máy in, sửa chữa máy in… tại Hà Nội, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang…

>>> Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa máy photocopy màu tại Bắc Ninh, Bắc Giang giá rẻ.