Máy màu ricoh C6502 báo lỗi sc 381-1,2,3,4

Khi sử dụng máy photocopy Ricoh nói riêng và các loại máy photo nói chung sẽ không tránh khỏi một số lỗi cơ bản gây ảnh hưởng đến hiệu suất công việc của bạn.  Khi đó bạn cần phải tìm hiểu kỹ để sửa chữa máy photocop xem có thể tự khắc phục hay cần đến thợ sửa chữa máy đến. Hôm nay Thái Dương sẽ chia sẻ về vấn đề “Máy photocopy Rioch MPC 6502 báo lỗi SC 381-1,2,3,4″ nguyên nhân  và cách khắc phục. 

Nguyên nhân Máy photocopy Rioch MPC 6502 báo lỗi SC 381-1,2,3,4

Máy Rioch MPC 6502 báo lỗi SC 381 có thể do lỗi mắt đọc trống (Potential sensor) trong quá trình căn chỉnh, lần lượt là đen(K), Xanh(C), Đỏ(M), Vàng(Y).

Cách khắc phục lỗi SC 381-1,2,3,4

Sau khi xác định mầu nào ta tháo cụm trống mầu tương ứng, nhìn vào bên trên hốc cắm trống trên máy sẽ thấy con Sensor làm các bước sau:

  • Bước 1: Vệ sinh sạch, kiểm tra rắc cắm, dây ..
  • Bước 2: Nếu 1 không được thử thay Sensor khác
  • Bước 3: Nếu 2 không được thử thay main potential sensor board đằng sau máy.

Nếu thử 3 bước trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng lỗi, bạn có thể liên hệ: Mr Bách 0984586186 để được tư vấn miễn phí. 

cho thuê máy photocopy

Dịch vụ sửa chữa máy photocopy 

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến máy photocopy như cho thuê máy photocopy giá rẻ,  bảo dưỡng, sửa chữa máy photocopy…. Công ty TNHH hợp tác và phát triển Thái Dương sẽ mang đến cho bạn dịch vụ sửa máy photocopy chuyên nghiệp nhất.

Đội ngũ các chuyên viên kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm luôn túc trực 24/24 để sẵn sàng phục vụ, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Luôn cam kết sử dụng những linh kiện, phụ kiện chính hãng tốt nhất để thay thế, sửa chữa.